Team building
Teambuilding, Trải nghiệm Teambuilding đẳng cấp. Với gói dịch vụ Premium Teambuilding do AQL thực hiện từ ý tưởng chương trình, trò chơi, hậu cần ăn ở, đi lại, các thành viên được trải nghiệm cuộc sống đồng đội đầy thú vị…

1. Khóa đào tạo Team Effectiveness

Chương trình Team Effectiveness từ 1 buổi đến 1 ngày kết hợp với đánh giá nhân sự (Team Assesement) hoặc nghiên cứu tổ chức (Survey), nhằm cung cấp doanh nghiệp tình trạng nhân sự và tổ chức. Khóa đào tạo được tổ chức trong nhà và ngoài trời theo không khí mở với các trò chơi Teamwork, nhằm giúp các thành viên hiểu rõ đặc điểm của một,

Công ty tổ chức sự kiện

Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cho công ty, tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức một buổi dạ hội, một đám cưới đặc biệt hay một bữa tiệc riêng tư cho bạn bè và gia đình...? Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội. hiệu quả và ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp.

[du lich team building - 1444710474]

Một hoạt động thú vị của lớp học Team Effectiveness

Tổng giám đốc Petechim phát biểu tâm đắc sau khi trực tiếp tham gia khóa đào tạo Team Effectinvess: “Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến công ty AQL, đặc biệt đội ngũ hướng dẫn viên, giảng viên, đã tư vấn và hỗ trợ công ty tổ chức thành công sự kiện Teambuilding... Sự chuẩn bị chu đáo, phương pháp tổ chức bài bản, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, kết,

Team building

Theo đó, các chương trình được lựa chọn biểu diễn phục vụ du khách bao gồm các tiết mục múa rối nước và các tiết mục biểu diễn mang bản sắc văn hóa đặc trưng của các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh. Team building, Địa điểm chính được lựa chọn làm nơi biểu diễn là Cung văn hóa hữu nghị Việt Nhật và công viên quốc tế Hoàng Gia, TP Hạ Long.

 

nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành của AQL đã tạo nên môi trường trải nghiệm Teamwork tốt nhất cho cán bộ nhân viên công ty...”

2. Amazing Race – khám phá tình đồng đội

Chương trình Amazing Race được thiết kế từ 4 đến 8 giờ, giúp cho các thành viên khám phá giá trị văn hóa địa phương và đúc kết những bài học Teamwork sống động.
   

Sau mỗi trò chơi, người quản trò sẽ đúc kết kinh nghiệm về phối hợp giữa các thành viên,

Du lich team building

Hiện nay đi du lịch đã không còn bị giới hạn bởi cụm từ “ đi ăn chơi” nữa kể từ khi hình thức du lịch Team Building ra đời đã mang đến một kì nghỉ vô cùng ý nghĩa cho bất kỳ ai tham gia vào hoạt động này. Du lich team building hiện đang là một hình thức du lịch được nhiều du khách, nhất là các công ty lớn ưa chuộng vì tính kết nối, chia sẻ cao. Qua mỗi chuyến đi, không chỉ biết thêm điểm du lịch mới mà qua đó mỗi du khách sẽ nhận ra nhiều giá trị khác của cuộc sống mà đôi khi công việc tất bật đã làm chúng ta lãng quên. Phải nói rằng, thiết kế một tour teambuilding không đơn giản, vì ngoài yếu tố cần có của một chuyến du lịch như bảo đảm chất lượng dịch vụ từ ăn, ở đến vui chơi, giải trí thì chương trình teambuilding đóng vai trò quan trọng nhất. Với những tour teambuilding của chúng tôi, dù tour ngắn ngày hay dài ngày, dù đi xa hay gần thì mọi chương trình đều chung một mục đích là gắn kết các thành viên lại với nhau, nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác hiệu quả, phát hiện khả năng lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ, sáng tạo và luôn đổi mới... Sự khác biệt tour teambuilding do chúng tôi tổ chức là không tour nào giống tour nào, vì mỗi đơn vị đăng ký tham gia có những đặc thù riêng, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình tour phù hợp với yêu cầu đặt hàng của từng công ty sao cho thật đặc sắc và hấp dẫn tại những điểm đến mới. Tham gia Team Building là cơ hội để mỗi cá nhân bộc lộ khả năng của bản thân như khả năng phối hợp, khả năng lên kế hoạch, khả năng sáng tạo giải quyết vấn đề, khả năng chịu trách nhiệm cao, khả năng quan hệ và hòa hợp, khả năng cải thiện bản thân,….Team Building không chỉ hữu ích trong chuyến đi của du khách mà cũng góp phần trong tính cách và tác phong làm việc của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày sao cho mang tới thành công và từ đó hiểu nhau hơn giữa các thành viên

Về đêm, các tàu ngủ đêm trên Vịnh neo đậu những điểm quy định với ánh đèn rực sáng tạo thành một thành phố nổi trên Vịnh

Tàu hạng sang Âu Cơ được đánh giá là tàu làm bằng thép cao cấp nhất trên Vịnh hiện nay

Chương trình Gala Diner được tổ chức lãng mạn và độc đáo tại Hang Trống

Với nhiều chương trình giao lưu và trò chơi giữa các thành,

Tham quan làng chài Vung Viêng

Tận hưởng không khí thoáng đáng giữa khung cảnh biển trời và dãy núi đá

Ồ lên thích thú khi phát hiện... hang Thủng

Cảm nhận vẻ đẹp giữa bên núi đá dựng đứng và biển nước trong xanh. Sản phẩm teambuilding góp phần tăng tính liên kết giữa các thành viên và từ đó sẽ tạo hiệu quả cao hơn trong công việc. Với mẫu sản phẩm du lịch mới này hy vọng mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới về Hạ Long.

Du lịch team-building sáng tạo để hút khách

Sáng tạo, độc đáo, hài hòa các thế mạnh của từng cá nhân, truyền tải được thông điệp đó là đòi hỏi của khách hàng đối với tour team-building.

Sáng tạo, độc đáo, hài hòa các thế mạnh của từng cá nhân, truyền tải được thông điệp đó là đòi hỏi của khách hàng đối với tour team-building.

CôngThương - Chương trình khảo sát tour,
Team building

Team building là chương trình thiết thực nhất, là chất xúc tác tuyệt vời cho sự gắn kết các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Team Building lại càng thực sự cần thiết cho tổ chức mà ở đó bắt đầu nhen nhóm hoặc đã xuất hiện sự rạn nứt, mâu thuẫn, thiếu thống nhất giữa các thành viên hay tình trạng trên dưới bất nhất. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau càng rất cần sự thấu hiểu, phối hợp ăn ý, khi ấy, Team Building tạo ra cơ hội để các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.


lại phố xưa” do Công ty lữ hành Vitour tổ chức cho đối tác doanh nghiệp lữ hành, truyền thông 3 miền Nam, Trung, Bắc tham gia mới đây đã mang lại những trải nghiệm rất thú vị cho mỗi thành viên của đoàn. Hành trình “Trở lại phố xưa” không đơn điệu, tẻ nhạt: ăn, nghỉ, tham quan mà đã rất sôi động, nhiều ý nghĩa thông qua các buổi teambulding làm nông dân làng rau Trà Quê, ngư dân biển Cửa Đại, tìm báu vật trong rừng dừa Bảy Mẫu.

Du lich teambuilding

Các thành viên,
Tổ chức team building

Việc Tổ chức team building trên nguyên tắc cơ bản là không khó, tuy nhiên nó đòi hỏi người tổ chức phải có định hướng rõ ràng, đề cao mục đích của chương trình team building ( là học hỏi và trải nghiệm), từ đó áp dụng vào nội dung chương trình và tất cả các hoạt động mới có thể đạt hiệu quả và đem lại thành công cho cho sự kiện và tổ chức team building "đúng nghĩa".


đoàn được chia thành 3 nhóm đã thật sự đoàn kết và chịu lăn xả với trò chơi làm nông dân với hành trình hái rau, tưới nước, trồng rau đến đi chợ và nấu ăn Bằng sự khéo léo, phối hợp bài bản và nhanh nhạy, tài trí với thời gian quy định của ban tổ chức đội đó đã chiến thắng. Kết thúc trò chơi, mặc dù mồ hơi lắm lem, nhưng các thành viên đều khỏe và tươi tắn. Chuyến thăm làng rau Trà Quế, biển Cửa Đại không dừng lại ở ngắm, nhìn mà thành, của đoàn đã được bắt tay làm nông, ngư dân thật sự và đặc biệt là các thành viên 3 miền đã trở nên thân thiết với nhau hơn sau buổi gặp gỡ ban đầu nhiều bỡ ngỡ, ngần ngại.

Team-building ngày càng đòi hỏi sự sáng tạo

3 năm trở lại dây loại hình tour du lịch MICE kết hợp team-building (xây dựng nhóm) đang trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các công ty, tập đoàn nhằm kết hợp giữa tham quan, xây dựng tinh thần đồng đội, tạo hiệu quả tốt hơn trong kinh doanh từ những hoạt động trong chuyến đi với sự gắn kết chặt chẽ các thành viên, hiểu nhiều hơn về qui mô, sứ mệnh và trách nhiệm khi tham gia các trò chơi có định hướng do doanh nghiệp hoặc nhà tổ chức xây dựng nên.

Vì thế, để tăng sức hấp dẫn cho team-building các công ty lữ hành luôn cố gắng thiết kế trò chơi độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau. Trong đó nguồn nhân lực và ý tưởng, Team building, Team building, Du lich Hoi An, Diem den Hoi An, Du lich Thai Lan Teambuilding / Du lich Teambuilding được đánh giá là một hình thức du lịch hiện đại, phát triển khá mạnh ở các nước tiên tiến. quan trọng, nên các công ty lữ hành hết sức đầu tư trọng tâm cho hai mảng này. Trước khi thiết kế tour, công ty du lịch sẽ phải thăm dò từ phía khách hàng để đưa ra ý tưởng, lên kịch bản chi tiết. Đơn vị tổ chức tour sẽ phải nắm bắt tâm lý của khách để đưa ra những chương trình hợp gu cho từng phòng trong công ty, chẳng hạn phòng kỹ thuật thích những trò chơi, hoạt động mang tính thể thao; phòng marketing lại thích tiếp xúc, trao đổi với các đại lý, người bán hàng tại các, Du lich team building, Du lich team building, Tổ chức team building Du lịch Du lich sapa. Đến Sa Pa vào tháng 9, bạn có thể kết hợp chinh phục Fansipan, ngắm biển mây và những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng. phương để tìm hiểu sản phẩm…

[Cong ty du lich - 1404900969]

Hiệu quả của team-building chính là hợp gu của khách hàng

Anh Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng truyền thông Vietravel cho biết, team-building được chia theo tính đặc thù của từng nhóm doanh nghiệp, mức độ khó, dễ khác nhau và ý nghĩa của từng câu chuyện, doanh nghiệp phải làm cho du khách hài lòng về ý tưởng, các hình thức tổ chức, đảm bảo thời gian, kinh phí, đặc biệt là thể hiện ý nghĩa mà công ty muốn gửi gắm đến cán bộ - nhân viên. Vì thế, khó khăn hiện nay đối với việc tổ chức tour team-bulding là đầu tư sáng tạo hệ thống sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó việc tổ chức cần phải được giám sát chặt chẽ từ ý tưởng, triển khai và sự thành công của sự kiện không những tạo được uy tín cho doanh nghiệp lữ hành mà còn cho cả công ty tập đoàn tổ chức sự kiện trên.

Team-building, Mua piano 3 buổi hòa nhạc piano mừng Nhạc viện tuổi 60 | Mua piano Ba chương trình hòa nhạc đặc biệt do khoa piano biểu diễn với sự hợp tác của Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn trong cuối tháng 3, đầu tháng 4, Mua piano phải truyền tải được thông điệp

Hiện nay, các công ty du lịch phát triển mạnh tour này phải kể đến như Vitour, Vietravel, Saigontourist, Vietmark… Trong năm 2011, Saigontourist phục vụ hơn 200.000 du khách quốc tế (tăng hơn 60% so với năm 2010) với các chương trình du, Tuyen sinh cao dang duoc ha noi Tuyen sinh cao dang duoc ha noi,Chọn sai trường họ Tuyen sinh cao dang duoc ha noi,Tâm lý chung của thí sinh, nếu không đỗ Đại học Dược các em sẽ tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường trọng điểm Quốc