Du hoc Dai Loan

Hoc bong du hoc dai loan / Mời dự hội thảo trường MDIS Singapore.

Vào lúc 9h sáng ngày 6/10 tại KS Daewoo sẽ diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Du học Singapore – Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)”.

Tại buổi hội thảo, sinh viên sẽ được hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những thông tin về giáo dục Singapore, các chuyên ngành giảng dạy tại MDIS, chương trình học bổng lên đến 5000 S$ cùng các chương trình hỗ trợ học phí khác.

Chi tiết hội thảo Du học Singapore - Học viện MDIS:

Thời gian: 9h-11h sáng Chủ nhật ngày 6/10/2013

Địa điểm: Khách sạn Daewoo – 360 Kim Mã, Hà NộiMDIS Singapore là một trong những trường hoạt động phi lợi nhuận lớn nhất và lầu đời nhất tại Singapore. Trải qua hơn nửa thế kỷ, Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên có trình độ cao cho Singapore và khu vực. Thế mạnh của trường là những chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Khoa học Y sinh, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang, Truyền thông đại chúng và nhiều chuyên ngành thạc sĩ và MBA. (Xem chi tiết về Trường MDIS Singapore )

MDIS Singapore - một trong những trường hàng đầu, được nhiều học sinh lựa chọn

[Du học Đài Loan - osc -

Hàng năm

Học mba tại tphcm

Vậy, tấm bằng MBA quốc tế học trong nước đáng giá bao nhiêu? Ai cũng có thể thấy qua mức học phí – rẻ hơn bằng MBA học ở nước ngoài. Tuy nhiên, giá trị lớn hơn và tích cực hơn của nó nằm ở chỗ người Việt đã có thể gặt hái những kiến thức đỉnh cao mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam, và giá trị MBA như thế nào còn phụ thuộc vào việc ta học và áp dụng tấm bằng ấy vào thực tiễn ra sao! Nếu không đủ khả năng chi trả học phí, bạn có thể vay tiền theo chương trình "Hỗ trợ tài chính ACB - USAID lấy bằng thạc sĩ quốc tế tại Viêt Nam" được thực hiện theo thỏa thuận được ký giữa ACB và Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ - USAID (The U.S Agency for International Development). Học mba tại tphcm, USAID sẽ bảo lãnh cho sinh viên vay vốn tại ACB để học các chương trình cao học liên kết được USAID chấp thuận tại Việt Nam

cung cấp các chương trình học bổng dành cho học sinh các trường PTTH Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam theo học tại Trường. Một trong số đó sẽ được trình bày ở hội thảo lần này.
 

[Du hoc Dai Loan - osc -

4. Cử nhân: kinh doanh, kế toán, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học.


5. Thạc sĩ (không cần kinh nghiệm): quản trị kinh doanh (tổng hợp, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing), kế toán chuyên nghiệp, quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, công nghệ thông tin, giáo dục. duhocsingapore15.11.2013.jpg

Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu, học phí được chia đều và đóng theo từng học kỳ.

Những lợi thế hấp dẫn khi học tại JCU Singapore:  
Sinh viên du học tại JCU Singapore nhận hỗ trợ từ trường như: miễn phí đón sân bay, được tặng iPad 2 làm công cụ hỗ trợ học tập, thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm, trở thành thành viên miễn phí một năm tại thư viện Đại học Quốc gia Singapore, được sắp xếp nhà ở, tư vấn tâm lý miễn phí...

Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu, học phí được chia đều và đóng theo từng học kỳ. Thời gian đào tạo tại đây được tăng cường để rút ngắn hơn, 3 kỳ một năm so với hai kỳ một năm tại JCU Australia. Sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí học tập với chương trình cử nhân trong hai năm, thạc sĩ trong một năm.

Sinh viên cử nhân kinh doanh có thể đăng ký học song ngành mà không đóng thêm học phí. Sinh viên cao học được chọn học lấy bằng kép gồm: hai chuyên ngành MBA và công nghệ thông tin hoặc MBA và kế toán chuyên nghiệp trong 16 tháng.

Sinh viên của trường tại Singapore có thể chuyển sang một trong hai cơ sở của trường tại Australia học từ một đến hai kỳ theo mức học phí giống như tại Singapore. Chương trình chuyển tiếp du học mang đến cho sinh viên trải nghiệm tại hai quốc gia Singapore và Australia, tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: cách viết CV, cung cấp thông tin về nghề nghiệp để sinh viên dễ có việc làm sau tốt nghiệp.

Du học Singapore ngành tâm lý học

Nhà trường không hạn chế việc các ứng viên nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang ngành khác không giống với ngành học hiện tại. Em đang là

Học bổng du học đài loan

viên năm thứ hai trường Đại học Kinh tế TP HCM nhưng lại thích học ngành tâm lý   [du hoc - 1416386148]   học. Cho em hỏi Đại học Quốc gia Singapore NUS có đào tạo ngành này không? Nếu em đang học kinh tế như vậy thì khi chuyển qua học ngành khác tại NUS có ảnh hưởng đến việc xét tuyển không? Hiện nay, em đang ôn luyện chứng chỉ IELTS thì không biết có kịp nộp hồ sơ vào trường NUS không?

Đối với các bạn thuộc đối tượng đã tốt nghiệp THPT, đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học, khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì NUS yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

Trường NUS có đào tạo chuyên ngành tâm lý học và bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ngành học này tại website của trường thành viên của NUS là Faculty of Arts and Social Sciences. Ngoài ra, nhà trường không hạn   chế việc các ứng viên nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang ngành học khác không tương tự như ngành đang học. Nhà trường vẫn xét tuyển cho thí sinh có nguyện vọng học ngành học khác tại NUS dù không phải chuyên ngành hiện nay của mình mà không có bất kỳ hạn chế và bất lợi nào trong việc xét hồ sơ.

Đối với các bạn thuộc đối tượng đã tốt nghiệp THPT, đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học, khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì NUS yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Nhà   trường sẽ không xét hồ sơ cho ứng viên nếu không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh. NUS sẽ gia hạn cho các bạn thời điểm nộp chứng chỉ tiếng Anh của mình đến trước ngày 7/1/2014.

[gia su uy tin - 1424835479]

Cơ hội học tập cho du học sinh tại Singapore

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng Singapore lên đến 140 triệu đồng, tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ, visa 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính và nhận ngay visa chỉ sau 3 tuần.

Singapore đang là điểm đến thú vị của nhiều du học sinh bởi bạn không cần chứng minh tài chính và nhận đồng ý cấp visa chỉ sau ba tuần. Chi phí du học tại đây hợp lý, rẻ bằng 1/3 so với du học Anh, Australia, Mỹ... trong khi   bằng cấp và cơ hội làm việc trên toàn cầu. Bạn có thể hoàn thành đại học trong hai năm, thạc sĩ trong một năm, cấp bằng đại học bởi các trường của Anh, Australia, Mỹ... hay chuyển tiếp du học sang nước khác sau khi học xong năm nhất, năm hai và ba ở Singapore khi bạn có nhu cầu. Đồng thời, cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Khi học tại Singapore, học sinh và sinh viên có thể chọn học bất cứ khóa học nào, từ tiểu học đến đại học, thạc sĩ. Bạn không phải thi đầu vào và không cần thi IELTS ở Việt Nam. Sinh viên có cơ hội học tiếng Anh tại Singapore rồi học chuyên ngành. Ngành học tại đây đa dạng và phong phú. Hiện nay, trung tâm tư vấn du học và đào tạo   quốc tế Hoàn Cầu Việt là đại diện chính thức cho các trường tại Singapore như: Học viện quản lý EASB, MDIS, ERC, Curtin Singapore, Kaplan Singapore, James cook, Học viện Informatics, MIS, Nanyang. Các trường này đều đang cung cấp những suất học bổng có giá trị khác nhau cho sinh viên Việt Nam, cơ hội học bổng lên đến 140 triệu đồng.

Singapore đang là điểm đến thú vị của nhiều du học sinh bởi bạn không cần chứng minh tài chính và nhận đồng ý cấp visa chỉ sau ba tuần.

Học bổng và chương trình tự túc, bạn có thể xem chi tiết tại www.hcv.edu,vn. Bạn có thể chọn học bổng của hệ thống trường do Hoàn Cầu Việt là đại diện tuyển sinh và lựa chọn bất cứ khóa học nào, thủ tục đơn giản, không   yêu cầu bằng tiếng Anh, không yêu cầu chứng minh tài chính, hồ sơ hoàn thành sau 30 ngày có ngay visa du học. Chuyên ngành đào tạo gồm: quản trị kinh doanh, du lịch và khách sạn, kế toán, máy tính, tài chính ngân hàng, thiết kế thời trang, quản trị kinh doanh, kế toán...

Đặc biệt, với chuyên ngành du lịch và khách Sạn, sinh viên được đi thực tập ngay sau khi hoàn thành 5 hoặc 6 tháng lý thuyết. Bạn sẽ nhận được lương từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng một tháng. Sau khi hoàn thành khóa   học, bạn được ở lại Singapore làm việc và nhà trường giúp xin việc làm. Những sinh viên ở lại làm việc còn có cơ hội được nhập cư tại đây.

Công ty Hoàn Cầu Việt sẽ miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay một chiều đi Singapore cho học sinh, sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 15/10; tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học. Trường còn hỗ trợ đặt nhà ở, đón sân bay và theo dõi học viên trong suốt quá trình học tập tại đây, đảm bảo visa 100%.

30 ngày nhận visa du học Singapore

Bạn có thể chọn bất cứ khóa học nào ở Singapore, từ tiểu học đến đại học, thạc sĩ,